Tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên

adminketoanquocgia

Tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính là khóa học trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để việc thực thi công việc của các cán bộ công chức, viên chức đạt hiệu quả cao nhất. Nội dung khóa học cũng là những yêu cầu rất cấp bách đối với công tác cải cách hành chính của nhà nước ta hiện nay.

Theo quyết định số số 51/QĐ-BNV ban hành ngày 22/01/2013 của Bộ Nội vụ về Chương trình và Tài liệu hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.

Chương trình được chia làm 04 phần bao gồm 16 chuyên đề, trong đó có 01 chuyên đề kỹ năng, 2 chuyên đề báo cáo, tổng thời gian đào 320 tiết (kể cả lý thuyết, thảo luận thực hành, báo cáo, ôn tập, kiểm tra, tiểu luận tình huống, đi thực tế). Trên cơ sở chương trình và tài liệu hướng dẫn này, Bộ Nội vụ cũng đã biên soạn Tài liệu bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên.

Xem và download toàn bộ tài liệu tại đây: download

 Việc hoàn thành lớp học chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cũng là điều kiện để các bộ, công chức có thể tham dự các kỳ thi công chức, thi nâng ngạch chuyên viên do theo đúng quy định của Bộ Nội Vụ

 

 By Hoài Vân 0979 86 86 59

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận