TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN, CHUYÊN VIÊN CHÍNH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN, CHUYÊN VIÊN CHÍNH

adminketoanquocgia

Nói về cán bộ, Chủ tịch Hồ Chí Minh xác định “Cán bộ là những người đem chính sách của Đảng, của Chính phủ giải thích cho dân hiểu rõ và thi hành. Đồng thời đem tình hình của dân chúng báo cáo cho Đảng, cho Chính phủ hiểu rõ, để đặt chính sách cho đúng” (Hồ Chí Minh: Toàn tập, t.5, NXB Chính trị quốc gia, Hà Nội, 1995, tr.269)

Và trong giai đoạn hiện nay, vị trí vai trò của người cán bộ càng quan trọng trong việc xây dựng, hoạch định và thực thi chính sách phát triển kinh tế xã hội. Vì vậy đội ngũ cán bộ ở các vị trí lãnh đạo quản lý; đội ngũ cán bộ, công chức trong các cơ quan nhà nước phải là những người có trình độ chuyên môn cao, năng lực công tác tốt.

Và để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, tại các đơn vị cơ quan đang chuẩn hóa cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên và chuyên viên chính sao cho phù hợp với vị trí làm việc và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ.

Do đó mà trong hồ sơ dự thi nâng ngạch tương đương và cao hơn hiện nay đều yêu cầu các cán bộ, công chức, viên chức đều đã tham gia khóa Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên hoặc chuyên viên chính. Chứng chỉ quản lý nhà nước chính là điều kiện bắt buộc của tiêu chuẩn dự thi cùng với Bằng tốt nghiệp đại học trở lên, chứng chỉ ngoại ngữ và tin học…

Tại sao phải yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức phải tham gia khóa đào tạo này? Vì khóa đào tạo bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước là một trong những khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu đó, khóa học sẽ giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công vụ, góp phần triển khai các văn bản quản lý nhà nước một cách hiệu quả, đồng thời giúp học viên nâng cao năng lực kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát triển năng lực thực thi công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên và chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước.

Để đáp ứng nhu cầu của anh/chị học viên. Công ty CP Giáo dục Việt Nam kết hợp với Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội Vụ và Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức – Bộ Nội Vụ tổ chức khóa Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính. Chứng chỉ quản lý nhà nước được cấp theo chuẩn Thông tư 19/2014/TT-BNV của Bộ Nội vụ về đào tạo, bồi dưỡng viên chức. Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Đơn vị tổ chức cam kết đào tạo uy tín – chất lượng – hiệu quả. Mọi thắc mắc về điều kiện tham dự khóa học, về chuẩn bị hồ sơ đăng ký học … học viên luôn được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Khóa học Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính do trường Đại học Nội Vụ và Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức phối hợp với Công ty CP Giáo dục Việt Nam tổ chức khai giảng thường xuyên tại địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 2, số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

HCM: Lầu 2. 195 đường D2, P25, Quận Bình Thạnh, HCM

By Hoàng Bích Thùy 0969 86 86 27

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận