Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

adminketoanquocgia

 

Tối 19/12/2016, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số địa phương khác.

 

quản lý nhà nước

 

Tham dự Lễ Bế giảng có bà Nguyễn Hoài Vân – PGĐ Công ty, Ông Nguyễn Xuân Trung – Trưởng khoa đào tạo tại chức và bồi dưỡng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ các giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Sau hơn hai tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, 62 học viên của lớp chuyên viên chính đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ quyết định cấp chứng chỉ. Trong đó đặc biệt có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ ký quyết định khen thưởng cuối khóa học.

 

quản lý nhà nước

 

Phát biểu bế giảng Ông Nguyễn Xuân Trung – Trưởng khoa ĐT tại chức và Bồi dưỡng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp Bồi dưỡng, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học; đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Ông cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được tham gia các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở cơ quan, đơn vị.

 

lớp quản lý nhà nước

 

 

lớp quản lý nhà nước


Lớp trưởng Mai Xuân Trung – Văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Lào Cai, đại diện cho lớp phát biểu

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận