Kỹ Năng Một Kế Toán Trưởng Cần Có

 
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
Học nấu ăn ở Hà Nội Quà tặng doanh nghiệp
    
Danh muc san pham

Hotline: 0979 86 86 59

Kế toán viên, xuất nhập khẩu Hà Nội: 0902 86 86 81

Kế toán trưởng, QTDN Hà Nội: 0902 86 86 84

Khai hải quan HCM: 0979 86 86 53

Kế toán HCM: 0902 86 86 49

Học các tỉnh Miền Nam: 0983 86 86 21

Những Kỹ Năng Cần Có Của Một Kế Toán Trưởng

Những Kỹ Năng Cần Có Của Một Kế Toán Trưởng

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng, chủ chốt của các công ty, cũng là một vị trí mà các kế toán mơ ước, cố gắng và phấn đấu. Bạn là một kế toán trưởng? Bạn sẽ cần những kỹ năng gì tốt nhất? Chúng ta cùng đi xem những kỹ năng đó:


1. Chuyên môn của bạn

 

- Là một vị trí quan trọng và cao trong các doanh nghiệp. Vậy bạn cần phải có năng lực chuyên môn cao và tích lũy kinh nghiệm.Về chuyên môn bạn cần phải biết phân tích, lập báo cáo, thống kê và quản lý tài chính, chuyên môn kế toán…Về kinh nghiệm thỳ bạn phải có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là hai năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán từ trình độ đại học trở lên và thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là ba năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán bậc trung cấp.

 

2. Hiểu biết pháp luật

 

 

- Yếu tố này rất quan trọng. Các công việc của doanh nghiệp đều phải tuân theo pháp luật và pháp luật ảnh hưởng rất lớn đến công ty. Bạn cần am hiểu về các luật: Luật thương mại, hóa đơn, bảo hiểm, doanh nghiệp, luật về thuế…Nhằm đảm bảo các quyền và nghĩa vụ của công ty theo đúng pháp luật.

 

3. Kỹ năng văn phòng

 

- Là một kỹ năng mà ngành nghề nào cũng cần thiết. Bạn cần phải biết sử dụng các phần mềm như: Excel, Word, Powerpoint… Đặc biệt với lĩnh vực kế toán thỳ bạn cần phải chuyên sâu hơn về lĩnh vực này cụ thể bạn cần phải biết sử dụng các phần mềm và giỏi Excel dùng để tính toán và phân tích dữ liệu tài chính.

 

- Bạn cũng nên biết ngoại ngữ để giao tiếp với khách hàng và công việc. Ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, khi đó bạn có thể học tập và làm việc rất hiệu quả.

 

4. Tính chính xác, cẩn thận và trung thực

 

- Là một người đứng đầu một bộ phận quan trọng của công ty. Bạn phải mẫu mực chăm chỉ, trung thực, luôn cập nhật kiến thức mới, luôn lên kế hoạch một cách chính xác, sáng tạo và luôn có tinh thần, trách nhiệm làm việc cao… các kế toán viên học hỏi.

 

 

- Tài chính cũng là một lĩnh vực vô cùng quan trọng bạn phải cẩn thận, chính xác trong từng tý một.

- Là một kế toán trưởng bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực từ công việc và cấp trên. Bạn cần có sức khỏe tốt, tinh thần tốt, và phải biết quản lý thời gian vì bạn đảm nhiệm công việc khá nhiều.

 

5. Kỹ năng mềm

 

- Bạn phải có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử một cách khéo léo luôn hòa đông cùng mọi người trong công ty và trao đổi kỹ năng với các kế toán viên

 

- Bạn cũng nên giành thời gian mở lớp học kế toán để đào tạo kỹ năng cho các kế toán viên của công ty để công việc của công ty được tốt nhất và cũng là trau dồi thêm kiến thức mới cho chính kế toán trưởng và các kế toán viên.

 

Bài viết trên đây là một số kỹ năng của kế toán trưởng mà bạn cần biết, bạn có thể học thêm các kỹ năng khác từ các tài liệu hoặc bạn có thể học thêm về chuyên môn của mình qua các lớp đào tạo kế toán trưởng, khóa học kế toán trưởng

 

Nếu bạn muốn trở thành một kế toán trưởng thỳ bắt buộc bạn phải có chứng chỉ kế toán trưởng. Bạn chưa biết trung tâm nào đào tạo kế toán trưởng tốt bạn có thể lên mạng tìm kiềm  với các từ khóa: Khóa học kế toán trưởng, học chứng chỉ kế toán trưởng, đào tạo kế toán trưởng, chứng chỉ kế toán trưởng đại học…Bạn sẽ thấy rất nhiều trung tâm uy tín và một trong những trung tâm đó là “Kế toán quốc gia” .Hãy khẳng định mình là một kế toán trưởng tài ba nào bạn!

 

 

Lịch học lớp nghiệp vụ khai báo hải quan K34 tại Hà Nội


HỒ SƠ DỰ THI, LỊCH NỘP HỒ SƠ , LỊCH THI CHỨNG CHỈ KHAI HẢI QUAN NĂM 2017


Lịch học lớp khai báo hải quan K33 tại Hà Nội - Lớp cuối cùng thi chứng chỉ năm 2017


LỊCH THI LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI HÀ NỘI tháng 6/2017


Thông báo lịch thi chứng chỉ khai hải quan tháng 8 năm 2017 của Tổng cục Hải quan


Lịch học lớp Khai hải quan tại Bắc Ninh K8


Lịch học lớp khai báo hải quan K32 tại Hà Nội


Lịch trả chứng chỉ khai hải quan năm 2016 tại khu vực Miền Bắc


Lịch học lớp Khai hải quan khóa 30 tại Tp HCM


LỊCH THI LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI